aboutus

Linksunet E.T Co; Limited

Linksunet E.T Co; Limited Linksunet E.T Co; Limited Linksunet E.T Co; Limited Linksunet E.T Co; Limited
1 2 3 4
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: ฮาร์ตติ้ง
ไม่มีพนักงาน: 200~300
ยอดขายประจำปี: 1000000-2000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

ประวัติ บริษัท

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสายรัดที่กำหนดเองในระดับอุตสาหกรรมเรามุ่งมั่นที่จะประมวลผลชุดลากสายมานานกว่า 10 ปี

บริษัท ของเราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับอุตสาหกรรมแปรรูปสายไฟผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งไปยังพื้นที่ในประเทศและต่างประเทศมากมายผลิตภัณฑ์สามารถใช้ในการผลิตเครื่องมือวัดรถยนต์เครื่องจักรโรงงานและสาขาอื่น ๆ

 

มีโรงงานสองแห่งในเซี่ยงไฮ้และชิงเต่าตามลำดับเซี่ยงไฮ้เน้นไปที่ผลิตภัณฑ์แบทช์ขนาดเล็กระดับไฮเอนด์เป็นหลักโดยมีพื้นที่โรงงาน 800 ตารางเมตรตามมาตรฐาน TS16949 โรงงานชิงเต่าส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การผลิตเป็นกลุ่มโดยมีพื้นที่โรงงาน 4000 ตารางเมตรเริ่มผลิตในเดือนสิงหาคม 2558เซี่ยงไฮ้เป็นศูนย์ R & D ของเราชิงเต่าเป็นศูนย์กลางการผลิตของเรา

โรงงานของเราได้รับการรับรองตามมาตรฐาน UL, ISO9001 และ IAFT16949โรงงานมีเครื่องจักรอัตโนมัติความเร็วสูง 15 เครื่องพร้อมอุปกรณ์จัดการแรงดันสายเคเบิลอุปกรณ์เชื่อมด้วยมือ 40 ชิ้นอุปกรณ์ฉีดขึ้นรูป 12 ชิ้นอุปกรณ์เชื่อม USB อัตโนมัติและอุปกรณ์อื่น ๆในระหว่างกระบวนการผลิตตั้งแต่การตัดสายการปอกการทำขั้วการประกอบการวิเคราะห์เครื่องมือตรวจสอบด้วยสายตาการเชื่อมและการจีบเราปฏิบัติตามมาตรฐาน IPC / WHMA - A - 620 อย่างเคร่งครัดเสมอในฐานะผู้ผลิตลากสายเรามีความสามารถในการตรวจสอบตนเองตรวจสอบขั้นตอนการทดสอบแรงดึงการตรวจสอบด้วยตนเอง 100% และการทดสอบประสิทธิภาพทางไฟฟ้า 100% ฯลฯ ...

 

ทีมงานของเราอยู่ในอุตสาหกรรมมาหลายปีดังนั้นจึงสามารถรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราได้และราคาก็สมเหตุสมผลที่สุด

ประวัติ

ในฐานะองค์กรการผลิต LINKSUNET มุ่งมั่นที่จะประมวลผลชุดลากสายมานานกว่า 10 ปี

เรามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาปรับแต่งการผลิตและการขายสายรัดอุตสาหกรรมนอกจากนี้เรายังมีทีมบริการมืออาชีพที่สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงรวดเร็วและเป็นมืออาชีพเรายอมรับผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทและผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองจำนวนเล็กน้อยและเรายินดีที่จะเป็นพันธมิตรของคุณในระยะยาว

บริการ

การให้บริการที่ดีที่สุดและตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นเป้าหมายหลักของเราซึ่งช่วยให้เราสามารถทำการค้ากับ บริษัท จากประเทศต่างๆเช่น U. S แคนาดาเยอรมนีเนเธอร์แลนด์ออสเตรเลียญี่ปุ่นเกาหลีใต้และอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเรา ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่าง ๆ รถยนต์อุตสาหกรรมหนักหุ่นยนต์ e-bike USB และอื่น ๆ LINKSUNET ทุ่มเทเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดและบริการที่ดีที่สุดแก่คุณ

ทีมงานของเรา

ทีมงานของเราก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม 2010 โดยเป็นผู้ออกแบบมืออาชีพการผลิตการขายชุดสายไฟอุตสาหกรรมสายเคเบิลโรงงานเชื่อมต่อการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือเมตรการผลิตเครื่องจักรและสาขาอุตสาหกรรมอื่น ๆ ปัจจุบันมีบุคลากรในเซี่ยงไฮ้ 47 คนรวมทั้งพนักงานบริหาร 2 คนพนักงานขาย 4 คนบุคลากรพัฒนาเทคโนโลยี 5 คนบุคลากรคุณภาพ 3 คนและอีก 33 คนซึ่งสามารถนำเข้าและส่งออกได้

รายละเอียดการติดต่อ